Các khoản chi phí cần để thiết kế một Website

Để xây dựng và vận hành một Website, về căn bản, Quý khách phải chuẩn bị 3 khoản phí:

1. Trước hết, Quý khách sẽ cần phi đăng ký một Tên miền riêng, thường được gọi là địa chỉ Website. Để có một Tên miền, Quý khách sẽ phải đầu tư một khoản phí, và chỉ phải trả cho từng năm tiếp theo. Ví dụ: ntqco.com.

2. Khoản đầu tư thứ hai là chi phí Thiết kế Website. Khoản phí này phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của Website của Quý khách. Quy trình xây dựng Website độc quyền của NTQ cho phép chúng tôi thiết kế Website của Quý khách hoàn toàn phù hợp với ý tưởng và mong muốn với chi phí hợp lý.

3. Khoản đầu tư thứ ba là chi phí duy trì Website. Mọi Website đều cần có một máy tính chủ (Hosting) để kết nối chúng với Internet. Chi phí lưu trữ phụ thuộc vào đặc điểm và quy mô Website của Quý khách. Hệ thống Website của Quý khách sẽ được bố trì và vận hành trong suốt 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần. Quý khách cũng sẽ có khả năng cập nhật thông tin trên Website.

Các khoản chi phí cần để thiết kế một Website
Tính toán chi phí để thiết kế một Website

NTQ sẽ cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên cho Quý khách.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về Website Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0907 64 85 84 hoặc gửi vào hộp thư quan@ntqco.com. Rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách hàng.