Giới thiệu về NTQ

Vì sao chọn chúng tôi ?

1. Bạn nói, chúng tôi lắng nghe

Là một Nhà thiết kế Website chuyên nghiệp, chúng tôi cố gắng hiểu rõ mục tiêu kinh doanh của bạn trước tiên. Sau đó, tất cả các công việc được thực hiện với sự tập trung tối đa. Một Website đẹp và mới mẻ sẽ vô giá trị nếu nó không giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn nói, chúng tôi lắng nghe … sau đó chúng tôi đưa ra nhiều ý tưởng để cải thiện.

2. Chúng tôi xem trọng sự chính trực

Chúng tôi tin tưởng công việc kinh doanh với sự trung thực, chính trực và một trái tim chân thành vì người khác. Chúng tôi sẽ không bán cho bạn thứ bạn không cần. Chúng tôi sẽ không nói dối để có được sự ủng hộ của bạn. Chúng tôi sẽ đối xử bằng sự tử tế và tôn trọng theo cách tự nhiên nhất.

3. Chúng tôi biết SEO

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là một nghệ thuật để được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing. Trừ khi trang web của bạn xuất hiện nổi bật trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến những đơn vị khác.

Giới thiệu NTQ

4. Có những thiết kế ấn tượng

Chúng tôi chỉ tạo các bản thiết kế web độc nhất, riêng biệt. Mục tiêu của chúng tôi là xác định doanh nghiệp của bạn như một công ty hàng đầu trong ngành của bạn và vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh. Một thiết kế web chuyên nghiệp, đỉnh cao sẽ nâng cao uy tín với tất cả khách hàng (hiện tại và tiềm năng) và cuối cùng dẫn đến sự phát triển trong tương lai.

5. Sáng tạo theo tương thích Responsive

Chúng tôi dành thời gian để tạo ra những trang web sử dụng công nghệ mới nhất và khả năng tương thích chéo. Cho dù bạn sử dụng máy Mac hay PC, iPhone hay iPad, chúng tôi tin rằng trang web của bạn sẽ tải đúng cách ở mọi thiết bị.

6. Hoàn thành đúng hẹn

Chúng tôi biết rằng thời gian là tiền bạc trong kinh doanh, vì vậy chúng tôi đặt ra các thời hạn thực tế (cho bản thân và cho khách hàng của chúng tôi) và tuân theo các thời hạn đó. Chúng tôi liên lạc thường xuyên với khách hàng của mình để trao đổi thông tin cập nhật trong quá trình tiến hành và hoàn thành dự án đúng vào thời điểm đã thống nhất.

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn, vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ và đóng góp vào hộp thư quan@ntqco.com hoặc liên hệ trực tiếp 0907 648 584.

Chân thành cảm ơn và mong sự hợp tác vững bền.