Google Ads

Quảng cáo Google (Google Ads) là dịch vụ quảng cáo thông minh và hiện đại nhất, giúp tiếp cận khách hàng nhanh nhất, hiệu quả tức thì,… Hiện nay, Quảng cáo từ khóa Google là chiến lược Marketing rất quan trọng, không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp.

Google Ads

Vì sao nên Quảng cáo Google Adwords:

1. Thói quen mua hàng của người tiêu dùng

– Hiện nay, trước khi mua hàng, hầu hết mọi người đều lên Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm – dịch vụ mà mình đang cần thông qua các “từ khóa”.

– Xuất phát từ thói quen này, dịch vụ “Quảng cáo từ khóa Google” sẽ đưa website của Quý doanh nghiệp lên trang nhất trong kết quả tìm kiếm Google.

– Khách hàng sẽ click vào website của Quý doanh nghiệp để tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ mà Quý doanh nghiệp cung cấp.

– Đây chính là những khách hàng mục tiêu tốt nhất của Quý doanh nghiệp vì họ thực sự đang tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ mà Quý doanh nghiệp cung cấp.

2. Chi phí thấp – Hiệu quả cao

– Nguyên tắc quảng cáo của Google là: Quý doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho những “khách hàng mục tiêu” khi họ click vào website của mình để tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ mà họ đang cần.

– Điều đó có nghĩa là chi phí mà Quý doanh nghiệp bỏ ra đã tìm đúng những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình.

– Tùy vào ngân sách, Quý doanh nghiệp sẽ lựa chọn Gói dịch vụ phù hợp nhưng dù là gói dịch vụ nào thì chi phí mà Quý doanh nghiệp bỏ ra đều đã đạt hiệu quả mong muốn.

3. Chiến lược quảng cáo linh hoạt

– Như đã nói ở trên, Quảng cáo từ khóa Google là dịch vụ quảng cáo thông minh và hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo bất cứ khi nào muốn.

– Nói một cách khác là: Quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh mẫu quảng cáo (nội dung giới thiệu với khách hàng) một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Đây là điều mà khó có kênh tiếp thị nào có thể làm được.

Hãy liên hệ với NTQ để được tư vấn tường tận về dịch vụ “Quảng cáo từ khóa Google”.