nha khoa hoc mon

NHA KHOA SÀI GÒN

NHA KHOA SÀI GÒN

nha khoa hoc mon THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHA KHOA SÀI GÒN 7

Địa chỉ: 286 Phan Văn Hớn, X.Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, TPHCM

ĐT: 0949 775 669

Website: www.nhakhoathammysaigon.vn

Nha Khoa Sài Gòn 7 với chuyên môn cao, đa dạng các dịch vụ chất lượng, hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc hiện đại,… cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chính là địa chỉ đáng tin cậy đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị, thẩm mỹ nụ cười của mọi người và mọi nhà.

Nha Khoa Sài Gòn 7 ra đời dựa trên sứ mệnh giúp mọi người Việt có cơ hội tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc, điều trị và phục hình tiêu chuẩn quốc tế.

Bằng những thế mạnh vượt trội về nhân và vật lực, cùng những nỗ lực không ngừng ở mọi mặt, Nha Khoa Sài Gòn 7 luôn mang lại hiệu quả cao nhất, tốt nhất, an toàn nhất cho tất cả Khách hàng trong cũng như ngoài nước với mức giá hợp lý, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Nha Khoa Sài Gòn 7 quy tụ đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng thường xuyên được học tập và trao đổi kiến thức với các bệnh viện/ trung tâm răng hàm mặt hàng đầu thế giới.

nha khoa hoc mon Tại Nha Khoa Sài Gòn 7, mỗi bệnh nhân là 1 bác sĩ điều trị, phụ tá chỉ có nhiệm vụ thực hiện theo y lệnh của bác sĩ

Từ khâu thăm khám, tư vấn, lập kế hoạch điều trị đến thực hiện đều được các bác sĩ áp dụng theo quy trình chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật, tuân thủ đúng quy định của cơ quan y tế nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho Khách hàng.

Đơn vị phụ trách Website: NTQ